www.carcarehc.com Gara ôtô uy tín bậc nhất Hà Nội
Posted by Carcare HC On 16:53

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC GARA CARCARE 

GIỚI THIỆU VỀ GARA CARCARE HC


Gara Ô Tô Carcare HC luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Gara Carcare HC đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Gara Carcare HC không ngừng nâng cấp trang thiết bị, hệ thống dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt Chúng tôi đã đầu tư xây dựng Gara có quy mô hàng đầu khu vực.


Xưởng dịch vụ sửa chữa GARA Ô Tô Carcare HC tại địa chỉ: Số 28 ngõ 161 Ngọc Hồi, Q Hoàng Mai, Hà nội.

Xuất phát từ nhu cầu sửa chữa xe ô tô chất lượng, uy tín của các Quý khách hàng, cũng như từ mong muốn trong tâm của người sáng lập công ty luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, nhằm tạo nên địa chỉ tin cậy để mọi khách hàng có thể TRAO TRỌN NIỀM TIN khi đến sửa chữa xe ô tô, Gara Ô Tô Carcare HC được hình thành và phát triển với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Gara Carcare HC cung cấp tất cả các Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành xe ô tô các loại . Xin giới thiệu các dịch vụ chính tại Carcare HC:

>> Sửa chữa vết móp (không sơn và sơn)

>> Đánh bóng cả xe, dọn nội thất

>> Sơn đổi màu – Sơn đại tu toàn xe

>> Sửa chữa vết xước, trầy sơn

>> Sửa chữa xe va chạm nặng

>> Bảo trì, bảo dưỡng

>> Sửa chữa máy- gầm- điện – điều hòa

>> Mua bán xe ô tô cũ

>> Hỗ trợ mua bảo hiểm cho xe ô tô

>> Dịch vụ Spa, làm đẹp xe

>> Dịch vụ làm lốp ô tô

>> Dịch vụ Spa, làm đẹp xe 


>> Hỗ trợ cứu hộ giao thông


Tại Carcare HC có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu dòng xe của Đức, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đối với tất cả các dòng xe từ du lịch, bình dân đến sang trọng như Ranger Rover, Porscher, Audi, Mercerdes, Cardilac, Bentley …

Khi đến với Gara Ô Tô Carcare HC Quý khách sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi đã mang đến một diện mạo mới / chất lượng vận hành tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình.

Với xu hướng hội nhập và phát triển, Công ty TNHH Carcare HC (AUTO CARCARE HC) đã xây dựng website www.carcarehc.com nhằm là cầu nối giới thiệu các hoạt động và dịch vụ của Carcare HC tới tất cả Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe ô tô.

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Carcare HC xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi.

GARA Ô TÔ CARCARE HC – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 28 Ngõ 161 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0943.90.22.11 – 03.555.000.86
Email: carcarehc@gmail.com/carcarehc.vn@gmail.com Website: www.carcarehc.com Facebook: www.carcarehc/facebook.com


Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Gara Carcare HC