www.carcarehc.com Gara ôtô uy tín bậc nhất Hà Nội
Posted by Carcare HC On 23:24

Dịch vụ dọn nội thất tại Carcare HC

Chi phí: 500-1500k tuỳ từng loại xe và tuỳ theo mức độ bám bẩn của xe đó
Người dùng xe Việt Nam đã số chưa cập nhật công nghệ dọn nội thất kiểu mới, đó là cả một sự đáng tiếc lớn. Người dùng xe phải chịu đựng những vết bẩn tưởng như không thể xoá sạch và phải sống cùng với nó qua bao năm tháng bằng sự khó chịu. Nhiều trường hợp sợ những viết bẩn sẽ xuất hiện trên chiếc xe của mình do đó khi vừa mua chiếc xe mới có trang bị ghế nỉ, sàn nỉ thì họ lập tức mang đi lột sạch nỉ và bọc vào một lớp da, với lý do là bọc da cho dễ vệ sinh. Họ đã làm một điều rất sai lầm:
- Thứ nhất: form ghế da do tư nhân gia công không bao giờ đẹp và khít bằng bộ ghế nỉ theo xe của nhà máy làm;
- Thứ hai: khi xe trang bị điều hoà thì ngồi ghế nỉ vừa thoáng, vừa bám người tốt;
Công bằng mà nói ngồi ghế nỉ thích hơn ghế da. Tại sao họ lại vấp phải sai lầm đó, câu trả lời là các chủ xe chưa biết hiện đã có công nghệ vệ sinh ghế nỉ vô cùng tiên tiến, nói nôm na một chiếc xe trang bị nội thất nỉ đã dùng 5 năm (thậm chí 10 năm) miễn đừng làm rách, khi đến sử dụng dịch vụ dọn nội thất của Carcare HC xong sẽ hoàn toàn bất ngờ vì kết quả nhận được, mọi thứ nhìn gần như nội thất của một chiếc xe mới mua về.
Cùng tìm hiểu quy trình dọn nội thất ô tô tại Carcare HC nhé:– Khi rửa xe dọn nội thất ô tô, trước tiên bạn cần tháo ghế xe, hút bụi và làm sạch sơ bộ để lấy đi bụi bẩn dính trên xe cũng như những tác nhân gây mùi vì sàn xe luôn là nơi có nhiều rác bẩn nhất trong ô tô.
– Sử dụng súng tạo lốc xoáy để phun dung dịch làm sạch trần xe, giúp thu gom sạch cát và những vết bẩn cứng đầu bám trên trần ô tô.
– Sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch nhựa cao su, taplo, các chi tiết nhỏ nhất trong nội thất ô tô.
– Dùng dung dịch làm sạch da để phun lên bề mặt ghế da, chờ khoảng 3-5 phút cho dung dịch thấm đều rồi sử dụng bàn chải lông mềm và khăn lau chuyên dụng để giúp bộ ghế da trong xe sạch sẽ như mới. Nếu ô tô của bạn sử dụng ghế nỉ thì bạn cần dùng súng dọn nội thất kết hợp với máy hút bụi công nghiệp để thu gom mọi chất bẩn trên ghế, tẩy sạch mùi hôi cho xe hơi.
– Rửa xe dọn nội thất ô tô, dưỡng lốp.
– Lắp ghế, kiểm tra lại toàn bộ xe sau khi sử dụng máy rửa xe mini, máy phun rửa áp lực cao để xịt rửa ô tô, đảm bảo mọi chi tiết đều được làm sạch hoàn toàn.Vì quy trình rửa xe dọn nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc bảo dưỡng và chăm sóc xe nên người dùng cần tuân thủ đúng những hướng dẫn trên đây để đảm bảo vẻ đẹp cũng như độ bền của xe hơi. Và nếu có câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0943902211 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Hãy đến Carcare HC để thử và cảm nhận!